• Trang chủ
  • Blockchain
  • Vietnam Blockchain Hub – Sự kiện ra mắt “Liên minh Blockchain” đầu tiên tại Việt Nam
287 lượt xem

Vietnam Blockchain Hub – Sự kiện ra mắt “Liên minh Blockchain” đầu tiên tại Việt Nam


Vietnam Blockchain Hub - Sự kiện ra mắt "Liên minh Blockchain" đầu tiên tại Việt Nam

Vietnam Blockchain Hub là diễn đàn Blockchain quy mô chuyên sâu đầu tiên của Việt Nam được bắt tay tổ chức bởi hơn 10 cộng đồng Blockchain lớn nhất cả nước.

Chuỗi sự kiện Vietnam Blockchain Hub là nơi dành riêng cho những nhà đầu tư Blockchain, hội đồng startup và chủ doanh nghiệp chăm sóc đến sự tăng trưởng của nền tảng công nghệ Blockchain tại Việt nam .
Lần tiên phong, hơn 10 hội đồng Blockchain lớn nhất Nước Ta cùng chung tay tổ chức triển khai một sự kiện Blockchain sâu xa tầm cỡ quốc tế với tiềm năng hình thành hệ sinh thái tương hỗ điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng ứng dụng Blockchain vào thực tiễn nền kinh tế tài chính. Chính do đó, forum lần này lôi cuốn rất nhiều dự án Bất Động Sản Blockchain tiềm năng cùng những quỹ góp vốn đầu tư lớn đến từ khắp nơi trên quốc tế .

Những điểm nhấn không thể bỏ qua tại Vietnam Blockchain Hub 2018

Blockchain Hub 2018 diễn ra trong suốt 2 ngày ( 24-25 / 9 ) với nhiều hoạt động giải trí mê hoặc diễn ra liên tục. Một điều đặc biệt quan trọng của Blockchain Hub mà có lẽ rằng ít sự kiện nào có được đó chính là nó tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng .
Vietnam Blockchain Hub - Sự kiện ra mắt "Liên minh Blockchain" đầu tiên tại Việt Nam

– Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm các dự án tiềm năng để rót vốn, Hub có hoạt động triển lãm với sự tham gia của rất nhiều dự án Blockchain trong và ngoài nước;
– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, VIP networking event sẽ là cơ hội mở rộng hợp tác tuyệt vời;
– Nếu bạn là một developer, chắc chắn hoạt động Hackathon là không thể bỏ qua;
– Nếu bạn là media, Blockchain Hub trao cho bạn cơ hội tiếp cận với những vị diễn giả nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng lớn mạnh trong ngành công nghiệp Blockchain;

Hoặc nếu bạn đơn thuần chỉ là một “ Blockchain fan ”, ngày sự kiện thứ 2 sẽ giúp bạn trau dồi thêm một khối kỹ năng và kiến thức xoay quanh công nghệ tiên tiến Blockchain : yếu tố công nghệ tiên tiến, yếu tố pháp lý, yếu tố thương mại và cách nó tác động ảnh hưởng đến đời sống của bạn, …

Lịch trình tổng quan sự kiện

Đến tham dự sự kiện bạn có cơ hội gặp gỡ hơn 50 diễn giả là các nhà lập pháp, các chuyên gia đến từ các dự án thực tế. Trong đó, không thể không kể đến sự có mặt của Daniel Hellercựu giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Trưởng ban ổn định tài chính tại Ngân hàng quốc gia Thụy Sĩ.

Với kinh nghiệm nhiều năm liền làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, ông Heller hiện đang dành rất nhiều thời gian nghiên cứu tác động của những công nghệ mới nổi như Blockchain đối với hệ thống tài chính, ổn định tài chính và ngân hàng trung ương. Đến với sự kiện, Heller sẽ cùng nhiều vị diễn giả khác thảo luận về cách mà công nghệ Blockchain sẽ chuyển biến nền kinh tế toàn cầu.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện là lễ công bố thành lập liên minh Blockchain Việt Nam, dự kiến sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất thu hút nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng cũng như truyền thông.

Xuất phát từ thực tiễn Việt Nam là một trong những điểm nóng về công nghệ Blockchain, tiềm năng trở thành “Blockchain Nation” của Việt Nam là rất lớn nhưng chúng ta chưa tận dụng hết được tiềm lực trí tuệ, nhân lực để phát triển một cách tối đa, liên minh Blockchain Việt ra đời với mục tiêu tạo điều kiện hợp tác toàn diện và thường xuyên trong hệ sinh thái Blockchain cả nước, biến giấc mơ “Blockchain Nation” thành hiện thực.

Chi tiết sự kiện

• Thời gian: 24-25/9/2018
• Địa điểm: Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
• Link sự kiện: https://www.blockchainhub.vn/
• Vé sự kiện:

Vietnam Blockchain Hub - Sự kiện ra mắt "Liên minh Blockchain" đầu tiên tại Việt Nam

Chưa hết, nhằm tạo cơ hội cho độc giả Coin68 tham gia sự kiện trao đổi kiến thức tại Vietnam Blockchain Hub, Coin68 tặng 200 VÉ SILVER hoàn toàn MIỄN PHÍ cho những độc giả đăng ký sớm nhất.
⇒ Link đăng ký:  https://goo.gl/forms/gKYD9KVVGjgTw3Fy2

Bình chọn những dấu ấn đáng nhớ của thị trường tiền mã hóa với Crypto Choice Awards 2022

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.