• Trang chủ
  • Blockchain
  • Hội thảo ‘Vietnam Blockchain Day’ quy tụ nhiều diễn giả, dự án ICO quốc tế
293 lượt xem

Hội thảo ‘Vietnam Blockchain Day’ quy tụ nhiều diễn giả, dự án ICO quốc tế


Ngày 29/7, công ty Bigcoinvietnam tổ chức triển khai hội thảo chiến lược ” Vietnam Blockchain Day – Giải mã thời đại công nghệ tiên tiến Blockchain 4.0 ” tại khách sạn Fortuna, tầng 4, 6B Láng Hạ, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội .
Sự kiện được nhìn nhận có quy mô tầm cỡ quốc tế với sự tham gia của khoảng chừng 500 khách mời trong và ngoài nước, 13 diễn thuyết cùng 10 dự án Bất Động Sản ICO đến từ Trung Quốc, Nước Singapore, Mỹ, Estonia, Croatia, Nước Ta …
Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ tiên tiến Blockchain, người thanh toán giao dịch những loại sản phẩm kinh tế tài chính ( trader ), lập trình viên, nhà tăng trưởng công nghệ tiên tiến chuỗi khối cũng như bất kể cá thể nào chăm sóc, muốn tìm hiểu và khám phá sâu về sự tăng trưởng công nghệ tiên tiến và thời cơ việc làm, góp vốn đầu tư trong thị trường tiền mã hóa ( cryptocurrency ) tại Nước Ta .

Vì vậy, chương trình hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về công nghệ Blockchain, kinh nghiệm đầu tư ICO dựa trên 39 tiêu chí, cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0, cách xác định thời điểm gia nhập thị trường tiền mã hóa năm 2018. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ kết nối các nhà đầu tư với các dự án ICO trên thế giới. Tại hội thảo, các diễn giả trong và ngoài nước sẽ lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong ngành Blockchain Việt Nam và toàn cầu. 

Cụ thể, diễn thuyết Donglin Wu Dafflon, Nhà đồng sáng lập – Giám đốc quản lý và điều hành của dự án Bất Động Sản Jura Network sẽ nói về giải pháp tổng lực cho công nghệ tiên tiến Blockchain, sự tích hợp ưu điểm của công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ và những nâng cấp cải tiến riêng của nhóm tăng trưởng. Donglin Wu tốt nghiệp cử nhân ngành kinh doanh thương mại tại ĐH Harvard, là nhà sáng lập của QuanziCRM, INVITE và nhà tăng trưởng quỹ góp vốn đầu tư kế hoạch Dimension. Ông nằm trong list những người dưới 30 tuổi giàu nhất châu Á của Forbes năm năm nay .
Đến với chương trình, ông Josip Maricevic – Nhà sáng lập và Giám đốc công nghệ tiên tiến đến từ dự án Bất Động Sản Tolar Hashnet thuyết trình về năng lực lan rộng ra, nhanh gọn, bảo đảm an toàn, công minh vượt trên cả công nghệ Blockchain sử dụng công nghệ tiên tiến của Tolar để quản lý và vận hành. Josip cũng là chủ của Moon Code, công ty cung ứng dịch vụ tăng trưởng dự án Bất Động Sản dựa trên Blockchain, những đồng xu tiền mã hóa khác và ” hợp đồng mưu trí ” của Ethereum .

Sự kiện Vietnam Blockchain Day sẽ quy tụ nhiều diễn giả trong và ngoài nước cùng các dự án ICO trên thế giới.

Sự kiện Vietnam Blockchain Day sẽ quy tụ nhiều diễn giả trong và ngoài nước cùng các dự án ICO trên thế giới.

Điều hành công ty trao đổi tiền mã hóa duy nhất tại Iceland, ông Hermann Finnbjörnsson từ dự án Bất Động Sản Svandis mang đến cho hội thảo chiến lược kiến thức và kỹ năng, công cụ nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích kinh tế tài chính cho những nhà nghiên cứu và phân tích, công ty thương mại độc quyền, quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm … Có mặt tại hội thảo chiến lược, bà Miko Du từ dự án Bất Động Sản Bkex phân phối những kiến thức và kỹ năng từ nền tảng thanh toán giao dịch kỹ thuật số tiên phong trên quốc tế hoạt động giải trí dựa trên sự đồng thuận của hội đồng .

Đại diện cho dự án Blockchain đến từ Việt Nam, ông Nguyên Bùi sẽ trình bày về Tomochain – hạ tầng cơ sở Blockchain hiệu quả cho các ứng dụng phi tập trung tích hợp và cấp token. Tomochain mong muốn trở thành lực lượng tiên phong hàng đầu để xây dựng nền tảng Internet giá trị, và xây dựng hệ thống tài chính an ninh, minh bạch và hiệu quả, công bằng. 

Diễn giả đến từ dự án Bất Động Sản Mikado thuyết trình về những yếu tố như rủi ro đáng tiếc thị trường, nạn đầu tư mạnh và thiếu những công cụ kinh tế tài chính thiết yếu làm những nhà đầu tư không có hứng thú với việc nắm giữ token của những công ty. New Bloc ” trình làng ” nền tảng Trí tuệ tự tạo thế hệ mới tương hỗ cho việc thanh toán giao dịch gia tài mã hóa .
Ngoài ra, hội thảo chiến lược còn có dự án Bất Động Sản Intervalue – dự án Bất Động Sản Blockchain được coi là 4.0 khả thi tiên phong trên quốc tế với cấu trúc hạ tầng kỹ thuật thế thệ mới dành cho việc trao đổi và tàng trữ ” giá trị ” trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới, tương hỗ thiết kế xây dựng những blockchain công nghiệp công khai minh bạch … Cùng sự tham gia phần đông của những Vlogger nổi tiếng trong thị trường góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, tiền mã hóa đến từ Nước Ta như Vin Blockchain Foundation, Kiếm tiền số, VB Capital và Kiến Thức Crypto .
Kết thúc hội thảo chiến lược, Vietnam Blockchain Day còn có chương trình tiệc tối ” Night Party ” dành cho những diễn thuyết, nhà hỗ trợ vốn, lập trình viên, quỹ góp vốn đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.