281 lượt xem

‎Edge – Crypto & Bitcoin Wallet


Added Solana (SOL) Support
Fixed staking end date display
Fixed activation-needed wallet creation flow
Fixed wallet picker token issue
Fixed BOO exchange rate

Tổng quyền riêng tư và bảo mật trong ví blockchain dễ sử dụng của chúng tôi về tài sản. Mua, bán, gửi và nhận Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) và các tiền điện tử hàng đầu khác.

Quản lý tiền điện tử của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Edge Wallet cung cấp bảo mật tối đa trong khi vẫn giữ sự đơn giản, cho phép tất cả người dùng dễ dàng quản lý, chuyển và trao đổi tiền tệ của họ.

Ví tiền điện tử hiện được Edge hỗ trợ: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Qtum (QTUM), Dash (DASH), Ethereum (ETH), Monero (XMR), Ripple (XRP) và Feathercoin (FTC). Bạn muốn xem các loại tiền điện tử khác trong ví của chúng tôi không? Hãy gửi cho chúng tôi một yêu cầu!

Edge sử dụng một ví tiền điện tử lớn mạnh và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các khóa riêng của họ với sự quen thuộc và dễ dàng của ngân hàng di động.

Kiểm soát quỹ tiền của bạn! Với Edge, chỉ BẠN mới có quyền truy cập vào quỹ tiền hoặc dữ liệu giao dịch của bạn. Cả Edge và bất kỳ bên thứ 3 nào đều không thể truy cập vào quỹ tiền hoặc dữ liệu của bạn. Bạn có được sự riêng tư và tự chủ về tài chính mà blockchain đã thiết kế, với sự dễ sử dụng thậm chí có thể tự xử lý.

Edge cũng cung cấp trao đổi tiền điện tử. Dễ dàng trao đổi tiền tệ của bạn cho người khác với một vài thao tác. Đổi BTC lấy Ethereum, ETH cho BCH và nhiều loại tiền khác.

các tính năng
• Bảo mật ví tiền điện tử và ứng dụng blockchain
• Dễ dàng sử dụng ứng dụng ví Bitcoin có hỗ trợ cho tiền điện tử chính như Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple (XRP)
• Không có kiến ​​thức & không có quyền truy cập vào tiền của người dùng, khóa hoặc dữ liệu giao dịch của Edge hoặc bên thứ 3
• Tạo tài khoản đơn giản chỉ bằng thông tin đăng nhập & mật khẩu (không in PDF, viết cụm từ thông qua hoặc thêm cài đặt mã hóa)
• Đăng nhập bằng dấu vân tay và nhận diện khuôn mặt
• Ví xác định phân cấp với địa chỉ thay đổi trên mỗi giao dịch
• Kết cấu máy chủ không tập trung vào một. Ví tiền hoạt động ngay cả khi máy chủ Edge không hoạt động.
• Mã nguồn mở. Bật tại https://github.com/EdgeApp
• Xây dựng trao đổi tiền điện tử tích hợp để mua và bán tiền điện tử

Thông báo bảo mật
Ứng dụng Edge Wallet yêu cầu quyền truy cập vào danh sách liên lạc của thiết bị và thông tin cá nhân. Thông tin này được sử dụng trên thiết bị để cung cấp cho người dùng trải nghiệm được cải thiện theo các cách sau:

1. Tự động điền danh bạ từ sổ địa chỉ của người dùng sau khi giao dịch
2. Tự động điền danh bạ từ sổ địa chỉ của người dùng để gửi yêu cầu thanh toán qua Email hoặc SMS

Không có thông tin cá nhân hoặc thông tin danh sách liên lạc nàobị xóa khỏi thiết bị mà không được mã hóa bởi thông tin đăng nhập của người dùng (tên người dùng / mật khẩu). Cả Edge và bất kỳ bên thứ 3 nào cũng không thể truy cập thông tin mà ứng dụng yêu cầu.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.