• Trang chủ
  • Blockchain
  • X21 Digital – Quỹ tư vấn và đầu tư hàng đầu trong giới Blockchain – Allinstation – Kiến thức, tin tức crypto
197 lượt xem

X21 Digital – Quỹ tư vấn và đầu tư hàng đầu trong giới Blockchain – Allinstation – Kiến thức, tin tức crypto


X21 Digital là gì?

X21 Digital là một công ty Tư vấn và Đầu tư Blockchain chuyên giúp sức những công ty khởi nghiệp đa phần về blockchain đẩy nhanh vận tốc tăng trưởng và tiếp cận của họ trong ngành. Quỹ tập trung chuyên sâu vào việc đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn kế hoạch tối ưu nhất, để đi tắt đón đầu con đường thành công xuất sắc của người mua và đối tác chiến lược .
Lester Lim là Người sáng lập tại X21 Digital, Cố vấn kế hoạch tại xBTC và MXC. Ông là một nhà kinh doanh tiếp thị kỹ thuật số kỳ cựu và là người đi đầu trong nghành nghề dịch vụ ươm tạo khởi nghiệp. Ông đã quản lý và điều hành nhiều doanh nghiệp tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử trị giá hàng triệu USD, và hiện là một trong những vườn ươm được săn lùng nhiều nhất để đứng vị trí số 1 những vòng gọi vốn cho những công ty khởi nghiệp blockchain .

Sau khi tham gia vào khoảng trống blockchain vào năm 2017, Lester và mạng lưới những nhà đầu tư của mình đã góp vốn đầu tư hàng chục triệu đô la vào những công ty khởi nghiệp blockchain hứa hẹn nhất .
Lester cũng là Cố vấn cho không chỉ số lượng giới hạn ở MXC, Cosmochain, Dock, hầu hết đã cực kỳ thành công xuất sắc ở thị trường Nước Hàn và Trung Quốc. Anh ấy tư vấn về Định hướng kế hoạch, Tiếp thị, Số liệu Token, Quan hệ Nhà góp vốn đầu tư và cũng liên kết những dự án Bất Động Sản với những sàn thanh toán giao dịch .

Partners

Synergy X

Một hội đồng được kiến thiết xây dựng bởi những nhà đầu tư, nhà tăng trưởng, người sáng lập dự án Bất Động Sản và những người đam mê tiền điện tử có chung nguồn gốc sâu xa trong Crypto-Sphere .

CryptoDaku

Cộng đồng điện báo Crypto Daku Robinhooders chuyên tư vấn và tăng trưởng dự án Bất Động Sản, hội đồng hoạt động giải trí mạnh trên telegram. Crypto Daku Robinhooders MMA cho tổng thể và toàn diện mọi thứ trong thị trường cryto .

Zokyo

Nhóm của Zokyo có trình độ sâu và khét tiếng số 1 quốc tế trong việc kiểm tra những ‘ hợp đồng mưu trí ’ thiết yếu cho tiến trình việc làm của quá trình kinh doanh thương mại blockchain. Kết hợp với trình độ của về mật mã, bảo mật thông tin nhúng và tăng trưởng ứng dụng bảo đảm an toàn ,

Những dự án x21 đã đầu tư

Formation Finance

Một giao thức trình làng những kế hoạch giảm thiểu rủi ro đáng tiếc khác nhau cho hệ sinh thái DeFi bằng cách sử dụng những kế hoạch đã được chứng tỏ mà những quỹ đầu tư mạnh truyền thống cuội nguồn đã sử dụng để hoạt động giải trí tốt hơn trên đầu tư và chứng khoán .

Theo truyền thống lịch sử, những loại kế hoạch này thường được giới tinh hoa kinh tế tài chính thèm muốn và bảo vệ, những kế hoạch quỹ phòng hộ tốt nhất và có hiệu suất cao nhất được bảo vệ cẩn trọng và chỉ dành cho những quỹ mái ấm gia đình tư nhân, quỹ hưu trí và quỹ chính phủ nước nhà .

Finminity

Finminity là nền tảng Dịch Vụ Thương Mại góp vốn đầu tư có Ngân sách chi tiêu phải chăng cho những Startup và SME, được kích hoạt trải qua công nghệ tiên tiến sổ cái phân tán và chuỗi khối. Nó hoạt động giải trí như một công cụ Khởi tạo Quỹ và Thương Mại Dịch Vụ thu hẹp khoảng cách giữa quốc tế góp vốn đầu tư và khoảng trống blockchain, phối hợp những quy tắc và pháp luật với công nghệ DeFi thời đại mới. Về cơ bản, đây là ứng dụng Tài chính phi tập trung chuyên sâu tạo điều kiện kèm theo phát hành tiền trải qua token với sức mạnh của blockchain – Gây quỹ cho những công ty khởi nghiệp và SME trên cơ sở định giá, kêu gọi vốn hội đồng, kêu gọi vốn riêng và những dịch vụ truy thuế kiểm toán kiêm nhà đầu tư .

X21 Digital là đối tác chiến lược với Finminity. Ngoài việc thêm Finminity vào hạng mục góp vốn đầu tư của chúng tôi, nhóm tại X21 Digital sẽ phân phối những dịch vụ tư vấn để bảo vệ ra đời thành công xuất sắc. Finminity là một bệ phóng chuỗi chéo do Polkadot thôi thúc phát minh sáng tạo và nền tảng dịch vụ nhà đầu tư DeFi linh động, hữu dụng và quan trọng nhất là bảo vệ tiền trải qua những giao thức bảo đảm an toàn DeFi của Value Locks, DAO và phát hành quỹ dựa trên Milestone .

Blank Wallet

Cùng với sự tăng trưởng bùng nổ của những thanh toán giao dịch crypto X21 Digital đã thêm Blank Wallet vào hạng mục góp vốn đầu tư. Blank chính là trình duyệt ví Ethereum lan rộng ra với tính bảo mật thông tin riêng tư ưu việt và phi quản trị tuyệt đối .
Blank được cho phép người dùng tương tác một cách thuận tiện với những smart contract riêng tư trên Ethereum nhằm mục đích ẩn giấu giá trị và nguồn gốc tiền mã hóa đang nắm giữ một cách phi tập trung chuyên sâu, phi quản trị và phi rủi ro đáng tiếc .

Blank xử lý triệt để yếu tố tương quan đến quyền riêng tư trong thanh toán giao dịch crypto. Mỗi lần bạn muốn rút tiền, Blank sẽ thiết lập một địa chỉ ví mới cho bạn với số lượng crypto theo nhu yếu. Địa chỉ này có nguồn gốc từ smart contract mà trong đó đang tổng hợp lại tổng thể gia tài của mọi người dùng. Tất cả đều đã được xác nhận mã hóa để bảo vệ người dùng không hề bị truy vết với địa chỉ gửi tiền gốc .

Vortex Defi

Vortex DeFi nằm trong danh mục đầu tư của X21 Digital, là một nền tảng dựa trên web chủ động nhằm mục đích giải phóng tất cả các cơ hội liên quan đến DeFi ở một nơi. Nó là một cổng một cửa để quản lý các khoản đầu tư của bạn cho các giao thức trên mạng Ethereum và Polka.


Vortex Vortex DeFi sẽ là một ứng dụng dựa trên web quản lý tài sản DeFi được đơn giản hóa một cửa cắt trên các hệ sinh thái khác nhau (Ethereum, Polkadot, v.v.) và tập hợp các giao thức và nền tảng hàng đầu để cho phép những người nông dân trung thực tận dụng tối đa tiềm năng của tài chính phi tập trung .

Hệ sinh thái Vortex sẽ cung ứng một bộ ứng dụng được cho phép người dùng triển khai những hoạt động giải trí như theo dõi gia tài NFT, cho vay, bảo hiểm gia tài tiền điện tử, vay và …

DAOventures

Daoventures là một nhóm các nhà công nghệ, những người tham gia tiền điện tử sớm và đam mê tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách dân chủ hóa đầu tư DeFi và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang tương lai của tiền tệ.

DAOventures làm cho việc sử dụng những dịch vụ DeFi trở nên cực kỳ thuận tiện cho toàn bộ người dùng bất kể năng lực kinh tế tài chính và hiểu biết của họ. Bằng cách hợp lý hóa quy trình tiến độ ra vào DeFi, DAOventures giảm thiểu ma sát và tăng doanh thu .

Advisory

X21 Digital đang là cố vấn chiến lược cho rất nhiều dự án và các công ty khởi nghiệp chủ yếu về blockchain:

Roseon: X21 Digital có mối quan hệ đối tác chiến lược và đầu tư của chúng tôi vào Roseon làm tăng khả năng tiếp xúc của x21 với thế giới tài chính phi tập trung.

Holvi: Mỗi kho tiền đều có hợp đồng thông minh riêng với logic được xác định trước. Chọn kho tiền của bạn và kiếm lợi nhuận một cách thụ động và NFT không bị căng thẳng. Vaults cho phép người dùng giảm thiểu phí mạng và thời gian dành cho việc nghiên cứu các công cụ tốt nhất.

PinkNode: Pinknode trao quyền cho các nhà phát triển bằng cách cung cấp các giải pháp nút như một dịch vụ, loại bỏ toàn bộ lớp kém hiệu quả và phức tạp, đồng thời tăng tốc vòng đời sản phẩm của bạn.

Mochi.Market: Mochi.Market đặt mục tiêu giải quyết ba thách thức quan trọng hiện tại: thiếu tính thanh khoản trên thị trường NFT, thiếu chiến lược kiếm tiền cho chủ sở hữu NFT trong thời gian nắm giữ và thiếu việc sử dụng chuỗi chéo giữa NFT và FT.

Plethori: Nền tảng đầu tư ETF chuỗi chéo phi tập trung cho phép giao dịch và tạo các ETF không đáng tin cậy bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và các giải pháp lớp 2. Nền tảng này sẽ kết nối hệ sinh thái Ethereum và Polkadot trao quyền cho các nhà giao dịch bằng cách cung cấp nhiều loại token ETF để giao dịch và đầu tư, đồng thời tận dụng công nghệ của cả hai blockchain để mở ra những con đường mới cho các chiến lược đầu tư.

MintLayer: Các nhà phát triển tích hợp với hoặc xây dựng trên Mintlayer có quyền truy cập vào một API đơn giản, tài liệu hỗ trợ, RFC và công cụ nhập token ERC20 từ chuỗi khối Ethereum. Phát triển mã nguồn mở được khuyến khích với các khoản tài trợ của cộng đồng. Toàn bộ người dùng, từ các nhà đầu tư tổ chức đến các nhà giao dịch mới bắt đầu, đều được hưởng lợi từ ví của Mintlayer.

Ispolink: Một nền tảng chuỗi chéo mới dành cho các nhà phát triển được hỗ trợ bởi Binance Smart Chain và công nghệ mở rộng quy mô lớp 2 của Polygon. Chúng tôi trao quyền cho các công ty blockchain để tạo nguồn…

MILC: Dự án sẽ giải quyết bốn thách thức cơ bản quan trọng của ngành công nghiệp truyền thông toàn cầu: Toàn cầu sẵn có của tất cả các nội dung video, quá trình Discovery cho người mua, cấp phép phức tạp cho toàn bộ ngành công nghiệp, và phản hồi sớm từ khán giả. Và lần đầu tiên, MILC sẽ xây dựng cầu nối giữa khán giả và người tạo nội dung, người mua và nhà phân phối. Sự kết nối này sẽ cho phép khán giả tác động trực tiếp và nhận được lợi ích từ việc tạo và phân phối nội dung mới chất lượng.

PolkaFoundry: Một nền tảng để tạo các ứng dụng DeFi & NFT không biên giới và không ma sát. Nó được thiết kế để các nhà phát triển thỏa sức khám phá những chân trời mới của cảnh quan DeFi & NFT.

Oddz: Một nền tảng giao dịch quyền chọn đa chuỗi trên Binance Smart Chain, Polkadot & Ethereum. Cho phép người dùng giao dịch các tùy chọn tùy chỉnh với phần thưởng.

Onomy: một giao thức phi tập trung được xây dựng để nâng cao thị trường trao đổi ngoại tệ. Điều này được thực hiện thông qua việc phát hành các mệnh giá ảo của các loại tiền tệ truyền thống, được gọi là tiền xu ổn định, từ Onomy Reserves (ORES). Tất cả các mệnh giá đã phát hành đều được thế chấp bằng Mã thông báo giao thức Onomy (NOM) mà khi được khóa trong hợp đồng, cho phép phát hành mệnh giá tiền tệ (Denoms).

Projectinverse: một giao thức phi tập trung, không theo dõi, chống biến động cho phép người dùng tận dụng thuận tiện các động thái giảm giá của các tài sản được chọn. INVERSE được cung cấp bởi mã thông báo XIV, mã thông báo ERC-20 thả nổi tự do, năng suất nghịch đảo.

Portfolio

Tổng Kết

X21 Digital là một trong những công ty tư vấn và góp vốn đầu tư blockchain số 1 tham gia vào quy trình tăng trưởng của những công ty khởi nghiệp công nghệ tiên tiến phát minh sáng tạo. Nhóm đã góp vốn đầu tư vào một số ít công ty blockchain nổi tiếng. X21 Digital là một trong những quỹ lớn nhất trong khoảng trống blockchain, những dự án Bất Động Sản được x21 Digital có ROI rất cao. Cùng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm tay nghề của mình, X21 đã góp vốn đầu tư và tư vấn hàng chục dự án Bất Động Sản .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.