382 lượt xem

Binance đã tạm dừng rút Bitcoin, Eth, DOGE


Binance Holdings Ltd., sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đã tạm ngừng rút tiền trong thời gian ngắn vào ngày hôm nay. Thông báo này được chính twitter sàn thông báo như sau:

Công ty đã thông báo trên Twitter rằng họ đã ngừng rút tiền, và sau đó khoảng nửa giờ cho biết họ đã tiếp tục. Changpeng Zhao, người đồng sáng lập Binance của CZ, cho biết bằng tin nhắn văn bản rằng “đôi khi chúng tôi phải thực hiện một số công việc bảo trì hệ thống” mà không cần giải thích thêm.

Sự gián đoạn giao dịch tương đối phổ biến trong thế giới tiền điện tử, nơi các sàn giao dịch hoạt động trong một môi trường được quản lý chặt chẽ và không chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt giống như các sàn giao dịch truyền thống. Tuy nhiên, tần suất của các vấn đề đã đặt ra câu hỏi về sự an toàn của giao dịch tiền điện tử vào thời điểm hàng nghìn khách hàng mới đang đổ xô vào các nền tảng như Coinbase, Binance và Kraken.

Crypto Mania gửi Doge tăng vọt, giao dịch mã thông báo Robinhood

Sự phổ biến của tiền điện tử và những biến động thị trường hoang dã của nó cũng đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà quản lý và ngân hàng trung ương hơn. Tuần trước, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, Andrew Bailey, đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc đối với những người đầu tư vào tiền điện tử: “Chỉ mua chúng nếu bạn chuẩn bị mất tất cả tiền của mình”.

Binance, được điều hành từ châu Á, đã thu hút hơn 300.000 lượt người dùng đăng ký mỗi ngày, vượt quá mức đỉnh trước đó đạt được vào năm 2017, Zhao nói với Bloomberg TV vào tháng Hai.

Bài dịch có tham khảo từ nguồn uy tín.
Ghi nguồn trade.edu.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *