• Trang chủ
  • Altcoin
  • MoneyGram nhận Bitcoin khi kết thúc quan hệ đối tác với Ripple
326 lượt xem

MoneyGram nhận Bitcoin khi kết thúc quan hệ đối tác với Ripple


Công ty chuyển tiền lớn của Hoa Kỳ MoneyGram đã hợp tác với kinh doanh kiosk bitcoin (BTC) Coinme để tạo thuận lợi cho việc mua và bán loại tiền điện tử phổ biến nhất này bằng tiền mặt thông qua mạng lưới bao gồm hàng nghìn địa điểm bán hàng mới ở Hoa Kỳ và một số thị trường nước ngoài trong năm nay.

Coinme cho biết họ vận hành một mạng lưới trao đổi tiền mã hóa bao gồm hơn 5.900 địa điểm kiosk Coinstar hỗ trợ bitcoin tại 45 tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Alex Holmes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MoneyGram, cho biết trong một tuyên bố rằng liên minh “mở ra hoạt động kinh doanh của chúng tôi cho một phân khúc khách hàng hoàn toàn mới vì chúng tôi là người đầu tiên đi tiên phong trong mô hình tiền điện tử bằng cách xây dựng một cây cầu với Coinme để kết nối bitcoin với tiền tệ fiat địa phương ”.

Trong nửa cuối năm 2021, quan hệ đối tác có mục tiêu mở rộng sang một số thị trường ở nước ngoài, theo tuyên bố. Các công ty ước tính hiện có ít hơn 20.000 ki-ốt tiền điện tử trên thế giới, điều này sẽ làm cho liên doanh của họ trở thành một người chơi mạnh mẽ trên thị trường. Việc MoneyGram tập trung vào các giao dịch xuyên biên giới có thể thúc đẩy hơn nữa chỗ đứng của quan hệ đối tác ở thị trường nước ngoài.

Neil Bergquist, Giám đốc điều hành của Coinme, nhận xét rằng thông qua việc tích hợp cơ sở hạ tầng toàn cầu của MoneyGram “với công nghệ trao đổi tiền điện tử được cấp phép của chúng tôi, chúng tôi có thể cho phép mua và bán tiền điện tử trên toàn hệ thống bằng tiền mặt.”

Sự tích hợp đạt được giữa MoneyGram và Coinme “sẽ cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng để mua bitcoin bằng tiền mặt và rút bitcoin nắm giữ bằng tiền mặt. Nó được thiết kế đặc biệt cho những khách hàng có thể quan tâm đến việc sử dụng bitcoin lần đầu tiên, ”tuyên bố cho biết.

Sự phát triển mới nhất đến sau XRP-liên kết Ripple đã thông báo quan hệ đối tác của mình với MoneyGram đã kết thúc ngay bây giờ. Theo thỏa thuận đã hết hạn, MoneyGram đang sử dụng mã thông báo XRP trong các giao dịch thanh toán quốc tế. Tuy nhiên, do những rắc rối pháp lý của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC), doanh nghiệp chuyển tiền hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể dựa trên cáo buộc rằng công ty đã đưa ra những tuyên bố sai lệch và / hoặc gây hiểu lầm về quan hệ đối tác với Ripple và tình trạng pháp lý của XRP.

Nội dung bài viết có tham khảo từ nguồn uy tín.
Ghi nguồn trade.edu.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Vote sao
Thẻ tìm kiếm: