443 lượt xem

STEEM từng chạm gần mức 2 tỷ đô


CAP của #STEEM từng chạm gần mức 2 tỷ đô, sau sự sụp đổ thị trường năm 2017 thì vốn hóa của STEEM bây giờ chỉ còn 300tr đô. Hiện tại mình đang so sánh giửa #STEEM vs #HIVE vì 2 con này đều là Blockchain mạng xã hội, tuy nhiên HIVE có nhiều điểm vượt trội hơn STEEM, (một chiếc PKL đời mới lúc nào cũng sẻ ngon hơn, đẹp hơn, nhiều công nghệ hơn chiếc đời củ, mình nói thế cho ae dễ hiểu, dễ hình dung cho các mạng Blockchain mới bây giờ.)

Quay lại vấn đề so sánh:
#STEEM với tổng lượng cung đang lưu thông trên thị trường là 370tr cuối 2017 đạt đỉnh 8$/STEEM
CAP sấp sỉ 2 tỷ đô.
#HIVE với tổng lượng coin đang lưu thông trên thị trường là 392tr ko hơn STEEM là mấy, vốn hóa hiên tại đnag ở mức 212tr đô, và giá đâu đó 0.5$/HIVE.

BÂY GIỜ MỚI DÔ MỤC ĐÍCH CHÍNH CỦA BÀI VIẾT NÀY NÈ..!

Với một Blockchain hiện đại hơn, cộng đồng lớn, năng động, sôi nỗi, tiếp thị rất ok. thì giá hiện tại/ vốn hóa thấp so với con STEEM ngày xưa thì có đáng để cho ae ta đầu tư hay ko, hay là thấy nó giảm chúc lại lo lắng, nghỉ chuyện cắt lỗ.

TẠI SAO mình lại nói tương lai HIVE có giá 5$ là vậy, mình đều dùng những con đối thủ của HIVE mà làm thước đo.

NHỀU AE THẤY GIÁ #HIVE GIẢM, LÚNG TÚNG KO BIẾT VÌ SAO NÓ LẠI GIẢM, VÌ ĐƠN GIẢN GIÁ CỦA 1 LOẠI TÀI SẢN NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH ĐỀU ĐI THEO TỪNG BƯỚC SÓNG HẾT , KO CÓ CÁI GÌ MÀ TĂNG MÃI, VÀ KO CÓ CÁI GÌ MÀ GIẢM MÃI CÃ, ĐÓ LÀ CHƯA NÓI ĐẾN VIỆC LÀM GIÁ CỦA SÀN, CỦA CÁ MẬP NỮA, ĐƠN GIẢM BÂY GIỜ NÓ BÁN ĐƯỢC GIÁ CAO THÌ AI CHẢ MUỐN MUA LẠI GIÁ RẺ, MÀ GIÁ CÀNG RẺ THÌ TỤI NÓ CÀNG THÍCH NỮA CƠ, NGAY CẢ BẢN THÂN MÌNH ĐÂY CỦNG VẬY. CHO NÊN AE PHẢI TƯ DUY NHƯ MỘT CON CÁ MẬP THÌ MỚI CÓ CƠ HỘI ĐỘT PHÁ TRONG THÌ TRƯỜNG NÀY.

– Quay lại với biểu đồ #HIVE theo PTKT thì mình thấy HIVE đang đi đúng như kịch bản sóng elliott theo xu hướng khung D1.

Đây là thời cơ tốt để mình ra đòn BUY NOW.. ae cứ đợi mà xem, ngày mai ngày mốt nó tăng như đúng rồi cho mà xem và những ae hôm nay tin tưởng theo mình phát này thì chắc chắn sẻ có lãi trong vài ngày tới. Thôi mình viết đến đây thôi ha, viết nhiều quá đọc mõi mắt chết haha…

(Theo Fb Minh Tình Phạm)

Vote sao
Thẻ tìm kiếm: