375 lượt xem

ACE đang trôi dạt đi đâu rồi, đã biết sợ là gì chưa?


NHẬN ĐỊNH CÁ NHÂN, ACE THAM KHẢO NHÉ:

Một vài chỉ báo tích cực:
– Vùng hỗ trợ cứng của #BTC theo fibo 0.236 tại 37.5 – 38k
– khung D1 chỉ báo RSI chạm vùng quá bán và thọt dưới mốc 25 sau hơn 1 năm:
+ lần gần nhất RSI về vùng 33 là vào t9.2020 – khi BTC breakout trendline dài hạn và backtest về vùng 10k sau đó thì tung nóc tới h.
+ lần sâu nhất là về 15 vào t3.2020 BTC có 1 cú panic sell nát gáo /3 về hẳn vùng 3k8, khi mà ae xỉu ngang và tháo chạy thì nhìn hình cũng biết kết quả sau đó như nào…
+ khung H4 RSI đã xuất hiện phân kì đáy – xu hướng thường thấy là sẽ bật trở lại.

Tuy vol buy khá yếu nhưng hy vọng đoạn này sẽ hồi dần trên 40k và bắt đầu xu hướng tăng mới. Ko bàn về khung 1W vì nếu tệ lắm sẽ làm 1 cây panic sell về hẳn 29-30k thì mình cũng trôi sông lạc chợ lun, tầm đó thì allin r ra cầu ở vài hôm.

Đánh giá về tin tức:
1 tuần nay fuds ra liên tục, mới hồi lên hít đc 1 ít tia sáng hy vọng thì n bồi thêm vài cái fuds, đủ các drama tầm cỡ hollywut…

Vậy thì mục đích bồi fuds liên tục là gì?
Giá thấp thì lợi cho ai?
Liệu rằng chu kì tăng trưởng của btc và crypto nói chung đã thực sự kết thúc chưa?
ace tự trả lời những câu hỏi trên r quyết định mình nên làm gì nhé!

Gợi ý: vẫn là phải múc hàng topcoin – platform – NFTs – payments – DEX/AMM.

Còn tiền thì chơi, khô máo r thì nằm im tận hưởng, tầm này newbie vào đú future/margin ăn ko đc bnhiu mà tỷ lệ n quét ra đê hết là cao.
Ai hỏi tiền đâu múc thì ib mình, nhẹ nhàng bát 24 thôi!

Quan điểm cá nhân dự đoán thì có đúng có sai, ko phải tiên tri nên k thể lúc nào cũng đúng đc, ace tham khảo và tự chịu trách nhiệm với những quyết định của mình nha.

Đơn giản là muốn hỗ trợ ace hết mình trong những lúc thị trường biến động như này, vì mình biết có nhiều ng mới tham gia thị trường và đang rất mơ hồ k biết nên làm gì, vừa bỏ tiền vào đã bay màu phân nửa, tâm lý hoảng sợ, mất ăn mất ngủ…

Nói vậy thôi, tin thì tin, ko tin thì tin! Dù sao đi nữa thì đội ngũ TCVN vẫn sẽ luôn tận tâm hỗ trợ ace trong cả những lúc chiến thắng và khó khăn như này, vững tâm nhé! Cảm ơn mn vì đã đọc.

(Theo Fb Hoài Khiêm)

Vote sao
Thẻ tìm kiếm: