• Trang chủ
  • Thông tin
  • Khi giá MDX trên sàn giảm, thì phần thưởng từ Stake tăng lên
394 lượt xem

Khi giá MDX trên sàn giảm, thì phần thưởng từ Stake tăng lên


Mình để ý rằng là khi giá MDX trên sàn giảm, thì phần thưởng từ Stake tăng lên, hiện tại APY đang là 114%/năm. Nếu ae nào muốn Hold đồng MDX, nhưng cũng muốn tăng thu nhập thụ động thì đây là giải phấp cho ae. Nếu Phần thưởng cứ duy trì ở mức 114%/năm và giá đồng MDX cứ giao động quanh mức 3$ thì mình sẻ có phéo tính như sau:

114% / 12 => mỗi tháng ae có mức lợi nhuận là 9.33% ~ 10%.
VỐN:
5000$ => lãi 500$/ tháng – 16$/ngày.

Nếu ae muốn ngày nào cũng có 300 -400k tự động chạy vào túi thì cần có số vốn trên nhé. còn ít quá thì mình ae nên tìm kèo khác.

STAKE TRÊN SÀN MDEX LIỆU CÓ MẤT TIỀN KO?

*TL: nếu bạn để lộ key ví, hacke tấn công, sàn sập bạn thì bạn sẻ mất tiền. Còn lại thì ko mất nhé.

RỦI RO KHI STAKE ĐỒNG MDX?

*TL: rủi ro khi MDX đi stake là giá của nó giảm, ví dụ bạn bỏ ra 5000$ mua MDX mà nó giảm 10% thì coi như bạn bị lỗ mất 500$ rồi, nhưng hãy khoan đã, đây chỉ là mức lỗ VÔ THƯỜNG thôi, nếu bạn ko rút ra cắt lỗ thì cuối tháng kiểu gì MDX cũng tăng giá, vì mình đã phân tích biểu đồ MDX rồi, mức 3$ là có thể ôm hold đc. Cộng với phần thưởng Stake 10%/ tháng nữa mà lo gì.

TÔI CÓ THỂ MUA MDX ĐÂU?

* hiện tại cách nhanh nhất là bạn mua trên sàn HUOBI nhé, nếu chưa có tài khoản thì hãy nhấn vào link bên dưới đăng ký một tài khoản, phần đăng ký này ko quá khó với bạn chứ, mình thấy nó đơn giản mà, chỉ cần điền: Gmail, Nhập mật khẩu, Xác nhận khẩu sau đó nhấn ‘Sign Up’ là xong, như vạy là bạn đã có một tk trên sàn Huobi và bắt đầu giao dịch rồi nè.

(Theo Fb Minh Tình Phạm)

Vote sao
Thẻ tìm kiếm: