371 lượt xem

Đường hỗ trợ chao đảo: BTC có thể về mức 40 ngàn usd


Hôm nay ngày 11 tháng 5, Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số Delta Exchange, đã cảnh báo rằng có nguy cơ mất mát đáng kể mới đối với BTC / USD.

Balani nghi ngờ khả năng phục hồi của altcoin đối với sự sụt giảm của BTC

Bitcoin giảm khoảng 5% qua đêm vào thứ Hai, mức mới nhất trong chu kỳ giảm và phục hồi quen thuộc dưới mức kháng cự quan trọng bắt đầu ở mức khoảng 59.500 đô la.

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn nhất được giao dịch ở mức trên 55.000 đô la.

Đối với Balani, 50.000 đô la hiện tạo thành một đường quan trọng trong cát cho những con bò đực và việc không giữ được nó sẽ mở ra một hành lang giao dịch mới thấp hơn với mức sàn ở mức 40.000 đô la.

Ông nói thêm, tiền điện tử nói chung “nên giảm giá” theo một kịch bản như vậy.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Các viễn cảnh xuất hiện với những dự báo lạc quan hơn từ phân tích dựa trên dữ liệu trong tuần này. Như Cointelgraph đã báo cáo, việc mua cá voi trước đây đã được giới thiệu để giữ BTC / USD ở mức tối thiểu là 52.000 đô la.

Một nhóm hỗ trợ chính từ cá voi – 120.000 BTC ở mức 58.000 đô la – tuy nhiên đã không thể ngăn chặn các khoản lỗ ngắn hạn, để lại dấu hỏi về khả năng của các nhóm nhỏ hơn có thể làm được như vậy.

Cointelegraph cũng lưu ý rằng hỗ trợ đặt hàng trao đổi chỉ bắt đầu ở mức 50.000 đô la, với ít giá thầu giữa ranh giới đó và mức cao nhất mọi thời đại là 64.500 đô la.

Altcoin giảm từ mức cao

Tuy nhiên, phản ứng với hành động giá mới nhất, các nhà bình luận nổi tiếng vẫn điềm tĩnh hơn bao giờ hết, lưu ý rằng sự biến động tổng thể của thị trường diễn ra rất nhiều trong các đường viền xác định.

Trên các altcoin, cảm giác về việc thiết lập lại đang được tiến hành rõ ràng trong ngày, với Ether (ETH) đã xả hơi sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới liên tục trong những ngày gần đây.

Hoạt động mới trên Twitter từ Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, có khả năng tạo ra một đợt tăng trưởng mới cho Dogecoin (DOGE), vốn đã kết hợp mức tăng gần một tuần để giảm xuống còn khoảng 0,5 đô la.

Nội dung bài viết có tham khảo từ nguồn uy tín.
Ghi nguồn trade.edu.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Vote sao
Thẻ tìm kiếm: