489 lượt xem

Phân tích xu hướng BTC ngày 15-5-2021


Chúng ta đang bước vào sóng điều chỉnh của sóng bit tăng suốt 8 tháng qua, vì vậy mất 1 vài tuần cho bit hạ nhiệt là điều không quá bất ngờ với mình. Và đã có sự chuẩn bị kế hoạch trước. Các khung time lớn (Daily-Weekly) vẫn là xu hướng giảm. thậm chí 2 week. Đó là khung lớn, trong đó có hàng nghìn sóng nhỏ lên xuống, kể cả chúng ta có lỡ mua giá cao vẫn có cơ hội thoát hàng, như sóng hôm trước về 45k, rất nhiều ng sợ hãi định cắt lỗ, nhưng sau đó 1 hôm alt hồi rất tốt, thậm chí ADA còn bay ngay trong bão. Vì vậy những ai chưa kịp thoát ra USDT thì cũng chớ có sợ hãi mà mua bán không kiểm soát.
Quan điểm cá nhận: đêm nay và sáng ngày mai (16/6 ) khả năng cao btc sẽ tiếp tục xu hướng giảm (khả năng này cao hơn là lên).
Plan cho lúc này: mình vẫn dự trữ USDT, BTC. Tại sao lại cả btc, vì dom đang có xu hướng hồi trong ngắn hạn, nếu dom hồi thì alt/btc sẽ dump sâu hơn là alt/usdt. đây là cơ hội lấy btc mua alt giá hời. 2 kèo ETC và ADA đều đã lãi từ vùng mua mình đưa chart ít nhất 30%. Mình vẫn giữ để vào hàng tiếp khi chúng về vùng đẹp. Còn ai chưa có sẵn usdt thì có thể bán 30-50% số alt này đang lãi để dca tiếp vùng giá đẹp
Phía trên là chart nhận định
(Cre: Fb Quynh Giao Tran)
Vote sao
Thẻ tìm kiếm: