• Trang chủ
  • Quan điểm
  • 4 chiến lược giúp bạn đầu tư có lợi nhuận khi thị trường Crypto đi xuống
76 lượt xem

4 chiến lược giúp bạn đầu tư có lợi nhuận khi thị trường Crypto đi xuống


Uptrend thì mua con gì cũng thắng, khi Bitcoin sụt giá mạnh nó đều tạo nên một tâm thế lo sợ chung trong các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn nhận trên một phương diện khác, thị trường sụt giá thậm chí còn là một cơ hội rất tốt để bạn thu về nguồn lợi nhuận cho chính mình. Một cú giảm mạnh cũng chính là dấu hiệu cho thấy sắp có một cơ hội mua vào rất tốt.

MUA KHI GIÁ GIẢM SÂU

Khi giá có dấu hiệu giảm, bạn cũng không nên quá lo lắng, thay vào đó, đây là lúc bạn bắt đầu hành động. Mua khi giá giảm là một cách khá phổ biến trên thị trường nếu bạn muốn thu lợi. Hãy cẩn trọng nhưng cũng không cần quá lo lắng. Hãy nhớ rằng, việc dự đoán chính xác thị trường là điều không thể, nhưng nếu bạn tinh ý và nhận thấy thị trường giảm trong khi không có bất kỳ thông tin tiêu cực nào, điều đó có nghĩa là sớm hay muộn giá cũng sẽ tăng trở lại. VIệc theo dõi các biểu đồ dự đoán giá cũng là cần thiết và nhất định phải giữ một tâm thế bình tĩnh. Để hỗ trợ việc quản lý tốt hơn, bạn cũng có thể sử dụng các bot và đặt các điều kiện để nó tự thực hiện dựa trên các thay đổi tương ứng trên thị trường.

TÌM HIỂU CÁC ĐỒNG ALTCOIN TIỀM NĂNG

Bitcoin hiển nhiên là đồng tiền điện tử nổi tiếng nhất, tuy nhiên nếu bạn muốn tăng khả năng thu về lợi nhuận, bạn cũng nên nghiên cứu một vài các coin khác. Là một nhà đầu tư, bạn nên tìm hiểu và đầu tư vào những coin tiềm năng có khả nawg phát triển mạnh trong tương lai. Có một số trường hợp coin top giảm điểm do sự ra đời của các đồng coin mới tiềm năng hơn và nhà đầu tư từ bỏ coin cũ để đầu tư vì tin rằng nó sẽ giúp sinh lợi cao hơn. Quan trọng là bạn cần phải kiểm tra đầy đủ các thông tin liên quan đến dự án, bao gồm công ty, đội ngũ phát triển, công nghệ và ứng dụng thực tế trong tương lai.
Vậy đó, thay vì ngồi hàng giờ F5 tài khoản hay Coinmarketcap, hãy dành thời gian cho những việc làm có ý nghĩa hơn, ví dụ như nghiên cứu một đồng coin mà bạn dự định sẽ đầu tư trong tương lai chẳng hạn.

HODL

“Hold” có lẽ là thuật ngữ quá quen thuộc với những người đầu tư crypto. Nó có nghĩa là việc giữ mà không bán ra kể cả thời điểm giá liên tục giảm hoặc xuống thấp. Chiến lược này yêu cầu nhà đầu tư thực sự bình tĩnh, kiên định và có niềm tin chắc chắn vào việc giá sẽ tăng lại. Bạn cũng cần hiểu rằng, trong thời điểm giá giảm nhiều khi bạn cũng không cần phải có hành động gì cả, tốt nhất là không làm gì cả. “Hold” áp dụng đối với các coin lớn trên thị trường thậm chí còn được xem là một phương án tương đối an toàn.

SHORT BITCOIN

Phương án này thực sự tốt trong thị trường downtrend panic sell tuy nhiên không khuyến khích các cụ mới đâm theo vì nó khá nghiện và tỉ lệ cháy tiền rất cao.
Tất nhiên, những chiến lược vạch ra trên đây cũng có những rủi ro nhất định. Tuy nhiên, việc thành công hay thất bại phần nhiều phụ thuộc vào khả năng linh hoạt, tầm hiều biết và khả năng đương đầy rủi ro của bạn. HODL theo mình là phương án tối ưu nhất rồi. Người giàu họ hold hết rồi ai trade nữa…
Cre: Richard Châu
Vote sao
Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *