235 lượt xem

C2E – Bước tiến mới


Mô hình Create to Earn là một bước tiến trong việc phân cấp các trò chơi hiện nay. Người sáng tạo có thể kiểm soát hoàn toàn các vật phẩm NFT do mình tạo ra và trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển trò chơi.
Create to Earn cung cấp cho người chơi cơ hội tạo tài sản trong trò chơi ngay từ đầu, đúc chúng thành NFT và bán chúng trên các thị trường thứ cấp. Cơ chế này mở ra một giá trị mới cho NFT trong trò chơi.
Điều này mở đường cho nền kinh tế sáng tạo, nơi người dùng chủ động tạo và sở hữu các thiết kế của trò chơi đồng thời kiếm tiền từ nội dung trong trò chơi do họ tự thiết kế. Điều này làm cho hệ sinh thái trò chơi hướng tới cộng đồng nhiều hơn với những người sáng tạo nội dung được khuyến khích để nâng cao trải nghiệm tổng thể của trò chơi.

Với nền tảng và công cụ phù hợp, bạn có thể bắt đầu tạo nội dung trên hệ sinh thái của Game. Những gì bạn cần làm là làm cho nội dung của bạn thú vị nhất có thể. Hơn nữa, mô hình Create to Earn cho phép bạn kiếm tiền trực tiếp từ các vật phẩm NFT của mình, biến khả năng sáng tạo của bạn thành một dòng thu nhập thụ động. Vì vậy, thế giới mới của NFT nó chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo của bạn.

Cre: Fb Lê Thanh Hải

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *