293 lượt xem

Update nhanh về tình hình BTC tuần 1 tháng 9


Mình xin đưa quan điểm cá nhân về tình hình BTC hiện tại theo cách nhìn của mình nhé. Hiện tại mình vẫn không fomo giai đoạn này, theo mình giai đoạn này đang là giai đoạn lạc quan tạm thời của thị trường và mình vẫn giữ quan điểm của mình BTC vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh cho tới khi nào phá qua vùng giá 51K6 – 52K8 một cách rõ ràng, thể hiện cấu trúc tăng chứ không phải một con sóng tăng đơn thuần, lúc đấy mình sẽ tìm điểm mua cho giai đoạn uptrend con sóng 5.

NHẬN ĐỊNH KHUNG NGÀY:

NGUYÊN LÝ SÓNG: Sau khi chạm vào vùng giá hỗ trợ 31k9 – 41k3 giá đã tăng trở lại, nhưng đây vẫn chưa phải là một vùng hỗ trợ quan trọng đủ mạnh để kết thúc con sóng điều chỉnh, nên mình đánh giá việc tăng giá ngày hôm qua chỉ là xu hướng hồi trong sóng đẩy xuống trước đó.

NGUYÊN LÝ GIÁ MỤC TIÊU: Hiện tại sóng hồi này sẽ có 3 vùng giá kháng cự

1. Vùng giá thứ 1: Mức kháng cự là đỉnh tạm thời trong con sóng điều chỉnh tính từ đỉnh sóng ( B ) + hợp lưu FIBO retracement và FIBO dự phóng mở rộng cho ra vùng giá => 47K4 – 48K9
2. Vùng giá thứ 2: Vùng hợp lưu FIBO từ 49K9 – 50K9
3. Vùng giá thứ 3: Vùng kháng cự quan trọng tại đỉnh ( B ) vùng giá 51K6 – 52K8.

Một dấu hiệu khác cũng cần chú ý là Stoch RSI ở khung ngày cũng đang tiệm cận vùng quá mua manh trên 80.

NGUYÊN LÝ THỜI GIAN: Có 2 vùng hợp lưu đo bằng FIBO mình nghĩ có khả năng xảy ra phản ứng giá đảo chiều nếu 3 vùng kháng cự vừa nói ở trên giữ chân được nhịp tăng này:
Vùng 1: 01/10 – 04/10
Vùng 2: 10/10 – 15/10

NHẬN ĐỊNH KHUNG THỜI GIAN H1:
Hiện tại sóng c trong sóng (2) (sóng 4 lớn) chưa được xác nhận. Mình sẽ đợi xác nhận phản ứng giá ở 3 vùng kháng cự trên + StochRSI H1 và StochRSI Daily cũng ở vùng quá mua cực mạnh đảo chiều đi xuống. Nhưng nếu như thị trường vẫn đi theo plan mình nhận định thì đỉnh sóng c trong sóng (2) (sóng 4 lớn) tối đa nằm ở vùng kháng cự 51K6 – 52K8. Vì theo nguyên tắc sóng ELLIOTT thì sóng 2 không được đi qua nơi bắt đầu con sóng 1.

Đó là lý do mình chờ giá phá mạnh và rõ ràng qua vùng 51K6 – 52K8 thì mình sẽ đánh giá lại toàn bộ và tìm điểm mua sau
Stoch RSI khung 1 giờ hiện tại đang thể hiện tình trạng phe bán mạnh hơn phe mua và đi xuống.

Ở TRONG THỊ TRƯỜNG NÀY LÚC NÀO CŨNG SẼ CÓ CƠ HỘI TỐT NẾU CHÚNG TA BIẾT KIÊN NHẪN CHỜ ĐỢI.

(Fb Quân Mạnh Hoàng)

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *