114 lượt xem

3 cách tự tìm Game NFT mà không cần nghe ai Shill hay Seeding


Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ giúp cho bạn tự mình tìm được game và tự quyết định chơi hay không khi đang nghiên cứu GameFi (gamenft) với những quyết định đúng đắn và chủ động từ bản thân chứ không dựa trên tác động của người khác…

1. TÌM TRÊN WEBSITE DAPPRADAR. COM

  • Bước 1: Bạn có thể chọn Chain khác BSC như Polygon, Solana, ETH, EOS… Như đường link phía trên là chain BSC là mạng được đánh giá phí rẻ và tương đối nhiều game chạy trên này.
  • Bước 2: Rồi bấm vào Tab Games để chuyển sang phần thống kê Game trong 24 giờ theo số thứ tự từ trên xuống (mặc định web là thống kế 25 games, bạn có thể chọn thêm bộ lọc 7 ngày, 30 ngày). Bạn cần quan tâm các thông số: BALANCE, USERS, VOLUME, ACTIVITY
  • Bước 3: Bấm vào 1 game bạn chọn rồi phân tích các thông số mà website thống kê để tăng thêm nhận định xem game đó có tiềm năng hay không!?
Ngoài ra bạn có thể click vào Open Dapp để vào website chính thức của Game.

2. TÌM TRÊN WEBSITE PLAYTOEARN. NET

Vào link: https://playtoearn.net/blockchaingames/Binance/ (Link này đã được chọn mạng BSC, bạn có thể chọn mạng khác tại tab All-blockchain để chọn mạng khác nếu muốn)
Ngoài ra bạn có thể tự lọc theo bộ lọc mình muốn chọn và cần quan tâm 1 số tab sau: Genre; Blockchain; Device; Status; NFT F2P; P2E; Social 24h; Social 7d.

3. TÌM TRÊN TWITTER, YOUTUBE… VỚI TỪ KHÓA #GAME NFT, #NFT GAME VÀ #NFT

Trang Twitter, youtube… sẽ tổng hợp cho bạn rất nhiều Game NFT để bạn có lựa chọn. Ngoài 3 cách trên còn nên check tên token của Game trên CoinMarketCap, coingecko, cryptorank… hoặc tham gia các Group hội nhóm có chủ đề… để xem vốn hóa, volume, website, social chính thức của game…
3 cách trên đây chỉ là phương pháp giúp bạn tự tìm Game NFT theo nhận định riêng của bản thân bạn mà không cần nghe ai Seeding, shill… Còn để Research một dự án Game cần check những điều gì trên website nhà phát hành game thì mình sẽ viết tiếp ở 1 bài viết khác.
Notes: ACE còn biết cách nào thì bổ sung giúp mình cho bài viết hoàn thiện hơn nha!
5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *